Tìm hiểu về Chrome Remote Desktop là gì mới nhất hiện nay

Nhận định về Ứng dụng Chrome Remote Desktop – Điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại là conpect trong bài viết hôm nay của chúng tôi Ultramailer.vn. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. Ứng dụng Chrome Remote Desktop giúp bạn truy cập, điều khiển máy tính từ xa nhanh chóng từ điện thoại thông qua trình duyệt Chrome, mà không cần tới các phần mềm khác. Với các tiện ích nổi bật như truyền âm thanh và video HD theo thời gian thực, truy cập nhanh chóng, bảo mật, an toàn tuyệt đối,… chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho người dùng trên nhiều nền tảng.

chrome-remote-desktop

  • Nền tảng: Android 4.4 trở lên, iOS 12.0 trở lên
  • Dung lượng: Android (Khác nhau tùy theo điện thoại), iOS ~35.2 MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Google LLC

5 tính năng chính của ứng dụng Chrome Remote Desktop

1. Điều khiển máy tính từ xa thông qua trình duyệt Chrome.

Chrome Remote Desktop cho phép bạn truy cập, điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại thông minh thông qua trình duyệt Chrome. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Gmail đã được đồng bộ với máy tính và mật khẩu, ứng dụng sẽ kết nối đến máy tính của bạn một cách nhanh chóng.

Điều khiển máy tính từ xa thông qua trình duyệt Chrome.

2. Truyền âm thanh và video HD theo thời gian thực.

Không chỉ truyền hình ảnh, ứng dụng còn truyền âm thanh và video chất lượng HD theo thời gian thực trên máy tính của bạn.

Truyền âm thanh và video HD theo thời gian thực.

3. Kết nối với máy tính trên nhiều hệ điều hành như Mac, Linux, Windows,…

Nhờ điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại thông minh thông qua trình duyệt Chrome, ứng dụng có thể kết nối với các máy tính trên nhiều hệ điều hành như Mac, Linux, Windows,…

Kết nối với máy tính trên nhiều hệ điều hành như Mac, Linux, Windows,...

4. Truy cập nhanh chóng, bảo mật và an toàn tuyệt đối.

Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chỉ cần kết nối WiFi hoặc mạng dữ liệu cho cả 2 thiết bị, chọn máy tính muốn điều khiển, nhập mật khẩu, ứng dụng sẽ tự kết nối với máy tính cho bạn một cách nhanh chóng, bảo mật và an toàn tuyệt đối.

Kết nối với máy tính trên nhiều hệ điều hành như Mac, Linux, Windows,...

5. Gửi tổ hợp phím Ctrl Alt Delete ngay trên điện thoại.

Chrome Remote Desktop với tính năng gửi tổ hợp phím Ctrl Alt Delete quen thuộc đến máy tính, giúp bạn tùy chọn các thao tác như tắt máy, quản lý các ứng dụng đang chạy, khóa màn hình,… một cách nhanh chóng.

Chrome Remote Desktop với nhiều tính năng tuyệt vời như điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại mà không cần cài đặt, kết nối an toàn,… Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng, đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu có thắc mắc nhé.

error: Content is protected !!